• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

Danh sách sản phẩm thuộc danh mục Ruy băng

Ảnh nền
PHÂN LOẠI HÀNG
Màu sắc
Kích thước
Quy cách đóng gói Sãn phẩm được bán lẻ theo gói
THUỘC TÍNH LOẠI HÀNG
Kiểu dáng
Sắp xếp Flash Sale

Danh sách sản phẩm

Hiển thị

Ruy băng nhựa, dây cột 5 ly x 10m

1.200đ
Hết hàng

Túi 6 viên ruy băng nhựa 5mm x 10m dạng viên trứng

13.500 - 14.500đ

Ruy băng nhựa bản 1.6cm x 10m viền đồng

8.500đ

Ruy băng nhựa tạo kiểu bản 1.2cm x 30m

8.000đ

Ruy băng kim tuyến bản 0.5cm x 100m

21.000đ

Ruy băng nhựa bản 5mm x 220m cột bong bóng

18.500 - 34.500đ


Tại trang này, Phulieuhoa.vn mang đến tất cả các thiết kế ruy băng đẹp, mới nhất vừa về kho, bao gồm các mẫu ruy băng màu, ruy băng hoa,… cũng như các dòng ruy băng vải, ruy băng gân đặc trưng cho các ý tưởng chế tác khác nhau. Tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu, mẫu mã thịnh hành được yêu thích nhất thị trường. Vì thế hãy tham khảo chi tiết từng sản phẩm ruy băng của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú vì nó không chỉ đúng ý bạn đang tìm mà còn nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo hơn thế để bạn thỏa sức lựa chọn.


Ruy băng


Sản phẩm ruy băng tại phulieuhoa.vn đảm bảo đúng với hình ảnh đăng tải 100%, hàng luôn có sẵn trong kho, giao hàng toàn quốc, giao nhanh trong ngày, đúng hàng đúng mẫu để bạn nhanh chóng hoàn thành ý tưởng của mình.


Tìm hiểu các dòng ruy băng theo từng chủ đề chế tác


Bạn đẽ có ý tưởng cho riêng mình chưa hay bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng, hãy tham khảo các chủ đề dưới đây để chọn loại ruy băng phù hợp nhất nhé.


Trang phục: Bạn muốn tạo thêm các điểm nhấn cho trang phục của mình, thay đổi để có những khác biệt hàng ngày hoặc có thể đem lại sức sống mới cho một bộ quần áo cũ yêu thích, thiết kế ruy băng có thể là gợi ý tuyệt vời để cắt tỉa dự án của bạn, thêm chi tiết đẹp hoặc chỉ để tô điểm bằng một chiếc nơ. Ruy băng satin, ruy băng vải nỉ đặc biệt phổ biến để sử dụng trong việc may quần áo. Bạn cũng có thể sử dụng ruy băng của chúng tôi làm dây đai, thắt lưng hoặc để viền túi.


Trang trí hoa: Một bó hoa sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một chiếc nơ lớn buộc bằng tay và phạm vi này cũng bao gồm các dải ruy băng trồng hoa, được thiết kế có chủ đích cho trang trí hoa. Có rất nhiều loại ruy băng khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này, ví dụ như ruy băng có dây giúp giữ nơ ở vị trí, hoặc có thể là vải bố để tạo sự mộc mạc tự nhiên.


Trang trí nhà: Bạn cũng có thể sử dụng dải ruy băng khi tạo các vật dụng trang trí nhà riêng. Ruy băng làm dây buộc cho rèm cửa và màn thủ công, thêm một chiếc nơ để làm nổi bật một món đồ đã yêu thích, hoặc thậm chí để treo tranh và bảng ghim, ruy băng có thể là một cách tuyệt vời để thổi sức sống vào trang trí nhà của bạn.


Trang trí sự kiện: Sử dụng ruy băng trang trí Giáng sinh ví dụ bạn trang trí cây thông, tạo thành một phần của vòng hoa ở hành lang hoặc cầu thang, hoặc thậm chí chỉ được treo trong những chiếc nơ lộng lẫy để tạo hiệu ứng phong cách đẹp mắt. Hoặc là dùng ruy băng để trang trí không gian cưới, thắt nơ ở lưng ghế sẽ tăng phần sang trọng cho sự kiện. Ngoài ra, các thiết kế ruy băng sẽ thêm phần tươi sáng và sôi động cho các bữa tiệc.


Ngoài ra, dùng ruy băng để làm phụ kiện cài tóc, phụ kiện cho túi xách, giày dép,… Hay chỉ đơn giản là tạo những điểm nhấn trên những gói quà cho người thân yêu và các dịp quan trọng.


Ruy băng


Có quá nhiều thứ mà bạn có thể làm với ruy băng, hãy mua sắm một bộ sưu tập ruy băng cho riêng mình tại phukienhoa.vn để khi cần hoặc có ý tưởng là có để thực hiện ngay lập tức.


DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Cuộn lên đầu trang