• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

Ảnh bài viết 5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

Cho dù đó là một bữa tiệc sinh nhật hay một sự kiện riêng tư, trang trí phần sân khấu là rất quan trọng để khách của bạn biết họ nên tập trung vào đâu, chủ nhân của sự kiện hôm nay là ai. Đối với một bữa tiệc sinh nhật, việc trang trí đẹp mắt tại bàn cắt bánh là điều tuyệt vời vì lễ cắt bánh là lúc khách bắt đầu chụp ảnh! Đối với sự kiện riêng có sân khấu, trang trí bằng bong bóng một giải pháp đơn giản, tiết kiệm nhưng cũng không kém phần đặc biệt so với các phụ kiện trang trí đắt tiền khác.


Bóng bay có thể là một trong những cách trang trí đơn giản và rẻ tiền nhất cho bất kỳ sự kiện, sinh nhật, đám cưới hay lễ kỷ niệm nào. Vì vậy, bạn có thể đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí sáng tạo và độc đáo để trang trí. Hãy xem tất cả những ý tưởng trang trí nổi bật này và thử sáng tạo theo sở thích cho các sự kiện tiếp theo nha.


Các sân khấu sự kiện thường được trang trí bằng bong bóng


Trang trí sân khấu sinh nhật


Những bữa tiệc sinh nhật rất dễ trang trí bằng bóng bay, dùng bong bóng trang trí ngay từ cổng vào sân khấu sinh nhật theo các chủ đề mà bạn chọn, đủ màu sắc và hình dáng khiến toàn bộ không gian bên trong như một bữa tiệc thị giác mãn nhãn.


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

Trang trí sân khấu đám cưới


Có thể là ngày đám cưới, kỷ niệm kết hôn hoặc trang trí bất ngờ cho ngày kỷ niệm với người yêu, Rất rất nhiều phong cách trang trí sân khấu tình yêu với những quả bóng bay nhiều màu sắc nhất có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau thể hiện trọn vẹn tình cảm sâu đậm của cả hai người. Người ta thậm chí có thể thực hiện một lời cầu hôn theo phong cách đặc biệt từ những quả bóng bay hình trái tim đặc biệt của chúng tôi.


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng


Trang trí sân khấu sự kiện


Đừng bao giờ lo lắng nếu bạn không có nơi để tổ chức tiệc. Từ nhà hàng sang trọng hay chính tại không gian gia đình, ngoài trời, ở đâu cũng có thể là sân khấu do chính bạn tạo ra. Bạn cần tìm kiếm những phụ kiện và đồ trang trí bằng bong bóng, các combo, set trang trí được bày bán khắp nơi việc còn lại bạn chỉ cần lên ý tưởng và thực hiện trang trí một sân khấu tuyệt vời theo ý mình thôi. Mời bạn cùng tham khảo một vài ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện bên dưới.


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng


Ý tưởng trang trí bong bóng đẹp cho sự kiện


Khi chúng ta nghĩ đến một bữa tiệc sinh nhật, chắc chắn chúng ta sẽ hình dung ra bóng bay, bánh ngọt, rất nhiều người và quá nhiều niềm vui. Sinh nhật là dịp để chúng ta vui vẻ bên bạn bè và những người thân yêu. Những ngày này chủ đề và trang trí sinh nhật dường như đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào. Trên thực tế, các nhà tổ chức tiệc và trang trí đang nghĩ ra những ý tưởng trang trí sinh nhật tuyệt vời cho những đứa trẻ. 


Có thể sử dụng một số vật dụng trang trí tiệc sinh nhật khác như hoa giấy, ruy băng, dây buộc, dây treo ngoài trang trí bong bóng để tạo nên một bữa tiệc vui nhộn. Đọc để tìm hiểu về một số ý tưởng trang trí sinh nhật siêu dễ dàng bằng cách sử dụng bóng bay.


1. Vòng hoa bóng bay


Đây là ý tưởng được sử dụng phổ biến nhất để trang trí bằng bong bóng tại nhà cho bữa tiệc sinh nhật. Tất cả những gì bạn cần là lấy một sợi chỉ và xâu dọc những quả bóng bay đã được thổi phồng từ đầu này sang đầu khác. Điều này sẽ tạo ra vẻ ngoài của một vòng hoa có thể được sử dụng để buộc khắp phòng từ đầu đến cuối. 


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

Vật liệu yêu cầu: bóng bay có các sắc thái khác nhau, Chỉ để buộc các quả bóng bay đã được thổi phồng

Cách làm: Thổi phồng những quả bóng bay. Bạn có thể phối hợp các sắc độ màu cho phù hợp (hoặc như trong hình trên). Buộc chúng vào một sợi dây bằng cách sử dụng chỉ và treo chúng lên tường hoặc nơi bạn cảm thấy phù hợp nhất.


2. Vòm bóng bay


Những quả bóng bay được thổi phồng xếp dọc theo nhau tạo thành hình vòm. Bạn có thể dùng vòm bóng bay này để trang trí lối vào nơi tổ chức tiệc. Một điểm sáng trên vòm này có thể tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời. Màu sắc có thể được chọn theo chủ đề.


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

Vật liệu Yêu cầu: Bóng bay kích thước vừa và lớn và chỉ

Cách làm: Bạn có thể làm phồng bóng bay bằng máy bơm khí dùng để thổi bóng bay. Sau khi hoàn thành, buộc chúng chặt chẽ với nhau và tạo cho chúng hình dạng của một vòm. Kiểu trang trí này trông đẹp nhất khi được sử dụng để trang trí lối vào nơi tổ chức tiệc.


3. Tường bóng bay


Đây là một phong cách sáng tạo và khá ấn tượng khi sử dụng bóng bay để phông nền sinh nhật.

Vật liệu yêu cầu: Bóng bay, băng dính hai mặt

Cách làm: Thổi phồng những quả bóng bay và dán chúng lần lượt lên tường. Chúng có thể được dán với sự trợ giúp của băng dính hai mặt. Một số hàng và cột sẽ được tạo và tạo thành một bức tường hoàn chỉnh được bao phủ bởi bóng bay. Trang trí này cũng có thể phục vụ mục đích của một quầy chụp ảnh cho khách.


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng


4. Bóng bay buộc dây trả lại quà


Điều này hữu ích nhất khi bạn có một nhóm trẻ trong số những người được mời. Bạn có thể buộc mỗi quả bóng một quả bóng lên gói quà trả lại hoặc gói quà và giữ nó trong góc. Điều này sẽ khiến những đứa trẻ trong hội trường tò mò và chờ đợi trong toàn bộ bữa tiệc.


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

Vật liệu Yêu cầu: Trả lại quà tặng, Bóng bay, sợi chỉ

Cách làm:  thổi phồng những quả bóng bay và buộc chúng bằng sợi chỉ. Dùng sợi chỉ buộc vào từng quả bóng bay, buộc từng món quà trả lại.


6. Bóng bay bằng que phát sáng


Ý tưởng trang trí này hoàn hảo khi ánh sáng mờ hoặc tối. Các que phát sáng có thể được đưa vào bên trong bóng bay, sau đó được bơm căng bằng khí. Những quả bóng bay này bay lên trên và được gắn vào trần của căn phòng tạo ra một hiệu ứng siêu thực về ánh sáng trong phòng. Những quả bóng bay này cũng có thể được gắn ngược lên trần nhà bằng một sợi dây dài tạo ra ảo giác về một tán ánh sao.


5+ Ý tưởng trang trí sân khấu sự kiện đẹp bằng bằng bong bóng

Vật liệu cần có: Que phát sáng (dễ dàng mua trên thị trường), bóng bay, chỉ, băng keo hai mặt, ruy băng nhiều màu sắc

Cách thực hiện: Chèn một thanh phát sáng vào bên trong một quả bóng bay và sử dụng khí heli (bạn có thể thuê thợ chuyên nghiệp để làm điều đó) để quả bóng bay lơ lửng. buộc chúng bằng chỉ hoặc ruy băng nhiều màu sắc và để chúng gắn lên trần nhà.


Hy vọng bạn thích những ý tưởng này, bao gồm tất cả các ý tưởng trang trí sân khấu sinh nhật, ca hát văn nghệ,… với bong bóng. Chúc bạn thành công với ý tưởng trang trí sân khấu đặc biệt của riêng mình.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Cuộn lên đầu trang