• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhà

Ảnh bài viết Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhà

Sinh nhật sắp đến! mình muốn có một không gian tổ chức sinh nhật thật đẹp hay trong thời điểm này bạn chỉ làm một bữa tiệc nho nhỏ vây quần các thành viên trong gia đình với nhau thì cũng cần một gốc trang trí phông nền sinh nhật để mang đến niềm vui cho ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Phulieuhoa.vn giới thiệu đến bạn một số cách dễ dàng để tự trang trí backdrop sinh nhật tại nhà, chỉ vài bước đơn giản sẽ biến bức tường nhà bạn thành một phông nền sinh nhật thật đặc biệt. Các Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhà này rất thú vị và dễ dàng thực hiện để chụp những bức ảnh kỷ niệm sinh nhật tuyệt vời tại nhà.

 

Dưới đây là một số ý tưởng tự làm phông nền dễ dàng


1.   Ý tưởng backdrop sinh nhật chủ đề vườn thú cho bé


Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhà


Đối với ý tưởng này, tất cả những gì bạn cần là một số giấy màu có in hình các con vật mà bé thích, bạn có thể mua các loại cờ biểu ngữ hình thú, dải ruy băng cùng các phụ kiện và dụng cụ để thực hiện. Ý tưởng này sẽ phù hợp với bất kỳ loại và màu tường nào tại nhà bạn. Thổi thêm một số bóng bay màu và treo ở hai bên hoặc rãi chúng dưới sàn nhà để các bé thích thú hơn.


2.   Ý tưởng tự làm rèm pling pling


Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhà


Ý tưởng này rất dễ làm nhưng lên ảnh cực đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt các hình tròn trên giấy với bất kỳ màu sắc nào bạn muốn, dán chúng vào một sợi dây và gắn từng chuỗi vào dải ruy băng. Để có những hiệu ứng pling pling ấn tượng bạn có thể sử dụng giấy màu kim tuyến hoặc rắc trực tiếp kim tuyến vào từng hình tròn trên chuỗi, nó sẽ tạo ra một cái nhìn rực rỡ khi phản chiếu ánh sáng.

Để làm nổi bật chủ đề sinh nhật, bạn có thể mua thêm cờ biểu ngữ Happy birthday và các phụ kiện như nón, bình xịt tuyết,…để vui đùa cùng nhau.


3.   Ý tưởng tự làm phông nền bong bóng cầu vồng


Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhàĐể tạo ra vòm bong bóng cầu vồng tuyệt đẹp này, tất cả những gì bạn cần là bóng bay nhiều màu sắc. Để tiết kiệm thời gian bạn thế thể mua cuộn dây nhựa chuyên dụng để làm vòm bong bóng, và không thể thiếu các phụ kiện trang trí thêm cho đẹp. Thổi bong bóng lên và chắn chúng vào dây làm vòm bong bóng theo theo quy tắc xen kẽ từng màu, phối theo vị trí màu của cầu vòng cũng rất tuyệt. Bạn sẽ nhanh chóng có được một chuỗi bong bóng thật dài, uốn cong chúng thành hình cầu vồng là xong. Đừng quên trang trí thêm các phụ kiện để backdrop sinh nhật trông hoàn hảo hơn.


4.   Ý tưởng phông nền cổ tích


Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhà


Đối với ý tưởng này bạn cần khéo tay một chút để cắt những bông hoa và lá sau đó xâu chuỗi chúng lại thành một cành dây leo thật dài. Sau đó chuẩn bị thật nhiều đèn led, gắn đèn led theo chiều đứng xỏa theo tấm rèm cửa. Thế là xong, chỉ cần như thế và chuẩn bị thêm bánh kem và nến là có một không gian sinh nhật thật ấm áp với người thân của mình tại nhà rồi!


5.   Phông nền nổi bật với những chiếc quạt giấy


Ý tưởng tự làm backdrop trang trí sinh nhật tại nhàBạn dùng giấy thủ công gấp thành hình quạt sau đó dán chúng lại với nhau thành những hình tròn, ý tưởng này tốn khá nhiều thời gian của bạn nhưng kết quả thì rất tuyệt, chắc chắn người thân yêu của bạn sẽ rất thích.


Set trang trí backdrop sinh nhật đơn giản dễ làm


Để tiết kiệm thời gian, thay gì phải tự làm ra các vật dụng để trang trí như trên. Bạn có thể chọn những set trang trí backdrop sinh nhật có sẵn. Có rất nhiều mẫu, trọn bộ có đầy đủ các phụ kiện trang trí cần thiết từ bong bóng, chữ Happy birthday đến từ cuộn dây buộc,… chỉ cần bạn nhìn hướng dẫn và thực hiện theo là sẽ có một backdrop trang trí sinh nhật nhanh nhất.


Set trang trí backdrop sinh nhật dành cho bạn gái


Set trang trí sinh nhật pepbe hồng
Set trang trí sinh nhật pepbe hồng

Set trang trí sinh nhật pepbs hồng 8821
Set trang trí sinh nhật pepbs hồng 8821

Set habby birthday vàng 8832
Set habby birthday vàng 8832

Set trang trí Queen 8932
Set trang trí Queen 8932


Set trang trí backdrop sinh nhật dành cho bạn trai


Set Tiara 8826
Set Tiara 8826

Set trang trí Snow 8879
Set trang trí Snow 8879

Set QO 8880
Set QO 8880


Set trang trí backdrop sinh nhật lãng mạn


Set happy birthday 8896 có đèn
Set happy birthday 8896 có đèn
Set happy birthday 8903 có đèn
Set happy birthday 8903 có đèn

Set happy birthday 8931 trái tim
Set happy birthday 8931 trái tim


Đây là một vài ý tưởng tự làm phông nền dễ dàng mà bạn có thể thử tại nhà cho ngày sinh nhật của mình hoặc người thân. Bạn thích cái nào nhất, bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Cuộn lên đầu trang