• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gái

Ảnh bài viết Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gái

Các nàng ơi, ở nhà nhiều quá rồi mình trang trí lại không gian sông cho có bớt rảnh rổi và thoải mái hơn nào. Trong vấn đề trang trí nhà cửa theo nguyên tắc phong thủy, ngoài việc giúp ngôi nhà trông hấp dẫn, tài lộc may mắn cũng là điều cần để ý. Một điều quan trọng nữa trong việc trang trí nhà cửa sẽ không thể tránh khỏi việc màu sắc căn phòng phù hợp với ngày sinh của gia chủ.  Ý tưởng trang trí nhà cho sinh nhật bạn gái dưới dây là một gợi ý thú vị cùng đi xem nhé.


Chủ nhật


Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gái


Dành cho những cô gái sinh vào chủ nhật bạn nhiều người nghĩ rằng nó phải là một tông màu đỏ. Tuy là màu mang điềm lành và thịnh vượng theo tín ngưỡng của người Trung Hoa. Nhưng đối với việc lựa chọn màu sắc trong nhà. Màu đỏ là màu có thể không hợp với những người sinh vào chủ nhật. Bạn gái sinh ngày chủ nhật nên chọn những “gam màu sáng” như trắng hoặc khói. Nếu tường phòng bằng gỗ hoặc gạch, nên trang trí bằng rèm cửa màu trắng để tăng cường tài vận cho người sinh ngày Chủ nhật.


Thứ hai


Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gái


Dành cho những cô gái sinh vào thứ Hai, nên tăng cường sự quyến rũ cho bản thân bằng những gam màu quen thuộc với nhau như xanh lam, xanh lam nhạt hoặc vàng nhạt. cho phòng ngủ của người sinh vào thứ hai chọn kem, màu vàng dịu hoặc xanh lá cây mềm. Và nên tránh sử dụng các màu tươi. Bởi vì ngoài việc không nâng cao được số mệnh một mặt, còn khiến người ở quê cũng phải nóng mắt.


Thứ ba


Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gáiĐối với những người sinh vào thứ Ba nên chọn màu phòng có vẻ yên bình, dễ chịu như xám, xanh nhạt nếu là phòng ngủ. Nên chọn sử dụng màu xanh lá cây nhạt hoặc xanh lam nhạt vì màu của căn phòng này sẽ mang đến cảm giác ấm áp và dịu dàng, thích hợp cho những cô gái sinh vào thứ ba, với tính cách là sự nóng nảy.


Thứ tư


Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gáiĐối với những cô gái sinh vào thứ tư nên chọn màu mang lại năng lượng, cho một cảm giác tràn đầy sức sống, thích các màu xanh lam, đen hoặc trắng, nhưng nếu một người sinh vào đêm thứ Tư nên chọn màu sắc của căn phòng phù hợp để thư giãn. chẳng hạn như xanh lục nhạt, trắng nhạt và xám, là nhóm màu tương sinh với người sinh vào tối thứ Tư. Nó cũng giúp tăng cường vận khí cho những người trong nhà.


Thứ năm


Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gái


Đối với những cô gái sinh vào thứ Năm màu sắc được chọn nên là nhóm màu tự nhiên như tông nâu đất.  Nếu là một ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên, nó có thể tăng cường tài lộc cho bạn rất nhiều. Nhà gỗ màu nâu hoặc một ngôi nhà sơn màu da thịt hoặc màu nâu nhạt thích hợp với người sinh ngày thứ Năm. Màu sắc của phòng ngủ hoặc phòng khách nên chọn màu cam nhạt, hồng đào, vàng, kem sẽ giúp tạo cảm giác hạnh phúc, an tâm và tâm trạng tốt cho bé gái. Dù sao thì tôi cũng sinh vào thứ Năm.


Thứ sáu


Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gáiCho những người sinh vào thứ sáu nên chọn màu sắc của căn phòng là duy nhất của bản thân. Với những tông màu sáng như trắng, khói, hoặc có thể chọn xanh nhạt, cam nhạt, kể cả những màu sử dụng ngoài nhà. Điều này sẽ nâng cao vận mệnh cho người trong nhà được sống yên ổn, ấm êm, hãy cùng nhau điểm qua màu sơn phòng khách hay phòng ngủ nhé. Hãy chọn sử dụng tông màu xanh lá cây nhạt, trắng hoặc hồng đào để yên tâm hơn. để tăng vinh quang và nâng cao tài sản và thịnh vượng cho cư dân.


Thứ 7


Bộ sưu tập các ý tưởng màu sắc trang trí nhà cho ngày sinh nhật bạn gái


Màu sắc căn phòng nên là tông màu sáng như trắng, khói hoặc xanh lá cây nhạt vì thói quen cơ bản của người sinh ngày thứ Bảy là người khá thiếu kiên nhẫn và lúc nào cũng phải suy nghĩ nhiều. Màu sắc sẽ giúp người ở cảm thấy ấm áp, nhưng những cô gái thứ Sáu nên tránh màu xanh lam và xanh lam vì nó sẽ khiến người trong nhà nóng bức và không yên bình. Thực tế, những cô gái sinh ngày thứ Bảy có thể lựa chọn nhiều màu sắc. Chỉ cần yêu cầu nó là một màu có tông màu sáng, nhẹ nhàng.


Bạn thấy thế nào với ý tưởng trang trí nhà cho ngày sinh nhật. Hãy lên ý tưởng và cố gắng thay đổi không khí căn phòng của bạn sao cho đẹp mắt. Lời khuyên là bạn nên bắt đầu từ những điều cơ bản như rèm cửa, ghế sofa, dau đó đến thảm rồi sơn màu tường để công việc thay đổi không gian phồng không bị quá tải. Nếu cảm thấy cần thiết thì nên thay đổi để nâng cao vận mệnh của chúng ta tuyệt vời trong suốt cả năm.

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Cuộn lên đầu trang