• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.

Ảnh bài viết 15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.

Các bài tập dành cho nữ đã trở thành một xu hướng vì không chỉ có sức khỏe tốt mà còn giúp làm săn chắc cơ thể để có vẻ ngoài cường tráng Vùng bụng càng nhiều thì các cô gái càng mong muốn mình có rãnh đẹp 6 múi. Nhưng nếu chỉ tập thể dục thôi thì chưa đủ. Ăn uống cũng có ảnh hưởng, nhưng làm thế nào? Hôm nay tôi sẽ dẫn bạn bè của tôi đi xem 15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp. Để có được một hình thể đẹp, đó sẽ là gì?


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Xây dựng cơ bắp cần tập thể dục và ăn kiêng. Vì vậy, chọn ăn để xây dựng cơ bắp phải chứa các chất dinh dưỡng đa lượng, bao gồm chất đạm, chất bột đường, chất béo. Các chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất cũng không thể thiếu


1. quả trứng


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Trứng là một trong những món ăn đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến vì chúng là nguồn cung cấp protein dồi dào giúp xây dựng cơ bắp, một quả trứng cung cấp khoảng 7 gam protein, khá nhiều. Về món trứng được ăn là thực đơn đơn giản như trứng luộc, trứng luộc chín mềm, thực đơn phổ biến cho người muốn tăng cơ, đối với bất kỳ chị em nào muốn tăng cơ thì đừng quên ăn trứng nhé.


2. Ức gà


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Ức gà, thực đơn phổ biến cho những người giảm cân hay bất kỳ phụ nữ nào muốn tăng cơ, ức gà là một trong những món ăn trong thực đơn nhất định phải ăn. Vì ức gà là món ăn ít béo, ít béo nhưng lại rất giàu protein, vì 100 gam ức gà chứa khoảng 23 gam protein, thích hợp cho phụ nữ trẻ. người muốn tăng cường cơ bắp Ức gà được chọn để ăn nên luộc, nướng và hấp để có kết quả tốt nhất.


3. Sữa chua Hy Lạp


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Bạn gái nào đang ăn sữa chua để giảm cân. Nói với tôi rằng bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình Còn gì tốt hơn sữa chua là sữa chua Hy Lạp vì nó cung cấp lượng protein cao hơn sữa chua thông thường. 20 gam sữa chua Hy Lạp sẽ cung cấp khoảng 24 gam protein. Nó cũng giúp xây dựng cơ bắp cho các cô gái, nhưng đừng quên rằng tốt nhất nên ăn sữa chua Hy Lạp nguyên chất, không pha trộn. Nhưng nếu ai cảm thấy khó chịu, họ có thể thêm trái cây như chuối, quả mọng và dâu tây, cũng có thể thêm hương vị.


4. Khoai lang


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Khoai lang là một thực đơn khác cho những ai muốn xây dựng cơ bắp. Nó là một nguồn cung cấp carbohydrate, kali, vitamin và chất xơ tuyệt vời. Bạn gái nào muốn tăng cơ thì đừng quên mua khoai lang làm món ăn vặt trong ngày để giải tỏa cơn đói nhé. Và cũng không béo.


5. Hạnh nhân


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Lợi ích dinh dưỡng của hạnh nhân Ngay cả đối với những người đang giảm cân hoặc xây dựng cơ bắp, đây là một lựa chọn tốt. Các chất dinh dưỡng trong hạnh nhân có nhiều protein, chất xơ, vitamin và chất béo không bão hòa có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp. Vì 100 gam hạnh nhân sẽ cung cấp 42 gam chất béo không bão hòa, khá cao. Nhưng nên ăn với lượng vừa phải, như 1 nắm mỗi ngày và hãy nhớ rằng bạn chỉ được ăn hạnh nhân không có hương vị.


6.      Cá hồi


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Một loại thực phẩm giàu protein khác sẽ giúp xây dựng cơ bắp không chỉ là ức gà. Nhưng cá hồi cũng chứa nhiều protein, cứ 100g cá hồi thì cung cấp khoảng 20g protein. Nó cũng cung cấp các chất dinh dưỡng như axit béo, khoáng chất, vitamin omega 3. Bạn nữ nào muốn tăng cơ mà chán ức gà thì có thể ăn cá hồi xen kẽ các ngày. Hầu hết cá hồi có thể được hấp hoặc nướng theo sở thích của mỗi người.


7.      Bơ đậu phộng


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Bơ đậu phộng là một loại thực phẩm rẻ cho những người đang xây dựng cơ bắp. Bởi vì bơ đậu phộng có nhiều protein và chứa chất béo và chất xơ, 2 muỗng canh bơ đậu phộng cung cấp khoảng 8 gam protein. Vì vậy, nếu các cô gái Bất cứ ai muốn ăn đậu phộng để giúp giảm cân hoặc xây dựng cơ bắp có thể chọn bơ đậu phộng và bánh mì cho bữa sáng hoặc bữa trưa.


8.      Quả bơ


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Quả bơ là thực đơn ưa thích của những người giảm cân. kể cả những người sắp xây dựng cơ bắp Vì bơ vừa cung cấp protein vừa cung cấp chất béo tốt sẽ giúp tăng cơ. Và giàu vitamin và khoáng chất cung cấp các lợi ích khác nhau cho cơ thể. Đây cũng là thực đơn khiến bạn no lâu. Điều này làm cho bơ trở thành một lựa chọn tốt.


9.      Táo xanh


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Táo xanh là một loại trái cây khác rất tốt cho việc xây dựng cơ bắp và giúp giảm cân. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng như carbohydrate, vitamin, beta-carotene và chất xơ để giữ cho bạn cảm thấy no lâu hơn. Trong đó có một số chất sẽ giúp giảm viêm nhiễm cơ bắp và giúp cơ bắp chắc khỏe, những bạn trẻ muốn tăng cường cơ bắp thì táo xanh giống câu trả lời cũng được, có thể ăn như một bữa cơm sẵn cũng được.


10.  Cá ngừ


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Cá ngừ là một nguồn protein cao mà những người yêu sức khỏe thường chọn ăn. Bởi vì nó là một thực đơn có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng bách hóa với một mức giá không quá mạnh. Thêm vào đó, nó chứa nhiều nguồn thực phẩm như protein, khoáng chất, omega-3, vitamin và chất chống oxy hóa, và một hộp cá ngừ cung cấp khoảng 45 gam protein. Nhưng đừng quên rằng nó phải là cá ngừ đóng hộp chỉ trong nước suối. Đối với các món dễ chế biến tại nhà như salad và bánh mì, bạn có thể ăn trong ngày hoặc sau khi tập luyện.


11.  Tôm


Tôm hải sản mà ai cũng có cholesterol cao. Vậy tôi có thể giảm cân bằng cách nào? Thực tế, tôm nên được ăn vừa phải. Nó có thể tăng cường cơ bắp và giúp giảm béo phì. Vì tôm là nguồn dinh dưỡng giàu protein nên ăn 28 gam tôm sẽ có khoảng 18 gam protein. Với những ai đã ngán ức gà, cá hồi thì cũng có thể tìm tôm để ăn thay thế. Nhưng nó phải được tính toán cẩn thận, nếu không nó sẽ trở thành chúng tôi sẽ nhận được quá nhiều cholesterol, có thể gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.


12.  Bột yến mạch


Yến mạch là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời như protein, phốt pho, vitamin và carbohydrate. để giúp tăng cường cơ bắp Cơ thể cần sử dụng carbohydrate để có năng lượng. Vì vậy, yến mạch là một lựa chọn thú vị. Nó cũng giúp giảm mỡ bụng. thích hợp cho các cô gái người muốn xây dựng cơ bụng Nếu ăn bột yến mạch có thể ăn với sữa ít béo. hoặc sữa chua Hy Lạp vào buổi sáng hoặc trước khi tập luyện.


13.  Chuối


Chuối là một loại trái cây giàu carbohydrate có thể giúp xây dựng cơ bắp. Đây cũng là một loại trái cây giảm cân cho chị em phụ nữ, ngoài việc cung cấp carbohydrate từ chuối còn chứa protein, vitamin và kali giúp giảm mệt mỏi khi tập luyện. và giúp các cơ phục hồi nhanh hơn Nó cũng giàu chất xơ, một loại trái cây khác giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


14.  Bông cải xanh


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.Các loại rau xanh như bông cải xanh cũng có thể giúp xây dựng cơ bắp. 90 gam bông cải xanh sẽ cung cấp khoảng 6 gam carbohydrate, cùng với protein. cùng một lượng vitamin cao Nếu ai muốn tăng cơ thì loại rau xanh này sẽ giúp bạn. Có thể ăn kèm với salad rau Hoặc hấp với cá hồi hoặc ức gà sẽ thêm phần thơm ngon.


15.  Hạt chia


15 loại thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp thon eo cho phái đẹp.


Hạt Chia, thực đơn phổ biến mà các cô gái thường được sử dụng để giảm cân Nó là một nguồn protein cao khác sẽ giúp xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo. kiểm soát đường Ngoài protein, nó còn chứa carbohydrate, axit béo tốt và chất xơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Hạt Chia rất phổ biến với những người giảm cân và xây dựng cơ bắp.


Ngoài 15 thực phẩm xây dựng cơ bắp này, một điều không thể quên nữa là tập thể dục thường xuyên để hiệu quả tốt hơn nhé!

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Cuộn lên đầu trang