• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủy

Ảnh bài viết 5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủy

Được vẽ trên đồ dùng hằng ngày, thêu trên áo, dệt hình trên thảm, và khắc bằng ngọc và vàng, hoa chúc may mắn có ở khắp mọi nơi trong văn hóa trung hoa. Những bông hoa nổi tiếng không chỉ để trang trí, chúng được chọn một cách có chủ ý để mang đến nhiều ý nghĩa hơn về phong thủy. Tất cả các loài hoa đều ảnh hưởng đến dòng chảy của năng lượng phong thủy có thể là sinh lực khuếch đại vân may và bảo vệ chống lại những kết quả tiêu cực, mang đến sự sống và may mắn.


Những bông hoa mang may mắn tốt lành


Tất cả các loài hoa đều mang lại năng lượng và bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loài hoa yêu thích để mang đến may mắn cho không gian của mình.


Hoa mai


5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủy

Cái tên quen thuộc với con người miền Nam, đây là loài hoa biểu tượng của sự đoàn viên và chỉ nở vào mùa xuân, minh chứng cho sự tinh khiết và ấm áp của chúng cũng như cho vẻ đẹp tuyệt vời của chúng.


Hoa mai là cái tên không thể thiếu không không khí ngày tết của người dân Việt, với ý nghĩa tài lộc, kéo theo vận may cho cả nguyên năm sau.


Hoa mộc lan


5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủy


Hoa mộc lan, đặc biệt là những bông hoa màu trắng, có nghĩa trong tình yêu và sự thuần khiết, và chúng là những điểm thu hút mạnh mẽ cho sự thịnh vượng. Vẻ đẹp của hoa mộc lan thường được trang trí trong phòng khách hoặc các không gian thiền định khác.


Hoa Huệ (hoa loa kèn)


5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủy


Hoa huệ là loài thực vật êm dịu, hòa bình và hạnh phúc, cũng giúp tô điểm thêm cho các khu vực dễ thấy trong nhà, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng ăn hoặc lối vào, và các khu vực riêng tư hơn. Có một câu ngạn ngữ nói rằng "Khi bạn chỉ còn hai xu trên đời, hãy mua một ổ bánh mì với một xu, và một bông hoa huệ với xu còn lại”. Chỉ cần một bông hoa đơn lẻ hoặc một bó hoa huệ nở đều sẽ gây say mê và nâng cao tinh thần của chúng ta nó cần thiết như ổ bánh mì kia, cho ta một cảm giác an lành.


Hoa cẩm tú cầu

 

5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủy


Cẩm tú cầu là biểu tượng bùng nổ của lòng biết ơn và sự giác ngộ tinh thần, chúng có tác động đặc biệt tốt trong lĩnh vực sáng tạo. 


Hoa Thủy tiên

 

5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủy


Thủy tiên hay hoa bóng đèn và các loại hoa có củ khác là những món quà Tết Nguyên đán tốt lành cho những người thân yêu vì chúng chứa đựng ý nghĩa may mắn tốt lành. Đặt một chậu thủy tiên trắng trong khu vực kinh doanh để công việc may mắn thuận lợi hơn. Hoa thủy tiên vàng, một loại hoa củ khác là biểu tượng sự lạc quan và vui vẻ.


Trưng bày hoa đúng cách để thực sự thu hút may mắn tài lộc


Không bắt buộc phải là hoa tươi, ý nghĩa của hoa luôn được phát huy từ mọi hình thức khác nhau, chỉ cần chúng ta trân trọng và tận dụng chúng đúng cách thì cũng mang lại thật nhiều may mắn cho mình và người thân.


Lưu ý rằng nếu không được tận dụng đúng cách thì có thể có tác dụng ngược lại trong việc thu hút may mắn, ví dụ như bạn để hoa bạn khô héo, tàn úa hoặc hư hỏng thì chúng sẽ chứa rất nhiều năng lượng không tốt.


  • Hãy cắt tỉa và thay thế những bông hoa tàn kịp thời để duy trì sự tích cực trong nhà, cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng của bạn.
  • Chăm bón cho sự phát triển của cây hoa, nếu canh hoa còi cọc không được coi là phong thủy tốt.
  • Chọn hoa giả chất lượng hơn hoa khô héo. Những bông hoa bị khô héo và không có sức sống trong khi một bông hoa lụa đẹp lại thể hiện được thần thái của một bông hoa đang nở rộ.
  • Cắt bớt gai cho cây hoa như hoa hồng trước khi đem ra trưng bày. Gai có thể làm suy giảm năng lượng và cản trở dòng chảy hài hòa của nó trong một không gian tốt.


 5 loài hoa may mắn nhất và cách tận dụng tối đa chúng trong phong thủyMẹo trưng bày hoa phong thủy chung

 

Trưng bày hoa trong phòng ngủ, sân vườn, hồ cá hoặc góc bàn làm việc. Thu hút may mắn bằng cách đặt những bông hoa ở các khu vực tốt lành của bát quái phong thủy, không gian có ảnh hưởng lớn nhất đến sự giàu có, các mối quan hệ, sự sáng tạo, thành công trong sự nghiệp, sức khỏe và các yếu tố quan trọng khác.


Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Cuộn lên đầu trang