• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

Những kiến thức cơ bản về bóng bay - một vài ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vời

Ảnh bài viết Những kiến thức cơ bản về bóng bay - một vài ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vời

Bóng bay có khả năng độc đáo khiến mọi người phải kinh ngạc. Bất kể dịp nào, chúng là kiểu trang trí tiệc phổ biến có thể tạo thêm yếu tố đặc biệt cho mọi sự kiện. Với tất cả các loại và cách sử dụng khác nhau, việc lựa chọn bóng bay phù hợp có thể khiến bạn và những người xung quanh cảm thấy thật hoành tráng và đáng nhớ. Đọc bài viết này bạn sẽ biết được nhiều kiến thức cơ bản về bóng bay, kèm theo đó là một vài ý tưởng trang trí bóng bay quen thuộc dễ làm nhưng rất hoành tráng cho mọi sự kiện.

 

Ứng dụng rộng rãi

 

Bóng bay bạn chọn thường dùng cho lễ kỷ niệm sinh nhật, bữa tiệc chủ đề hoặc sự kiện đặc biệt. Biết được các đặc điểm và kiến thức về bóng bay sẽ giúp bạn xác định loại và màu sắc của bóng bay cần thiết cho việc sáng tạo của bạn. Không phải tất cả các bong bóng đều được tạo ra như nhau và có rất nhiều điều cần xem xét hơn bạn nghĩ.

 

Các loại bóng bay

 

Cao su và nhôm? Cả hai loại bóng bay đều là những lựa chọn tuyệt vời có thể được trang trí theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi phải lựa chọn giữa các kích cỡ, màu sắc và kết cấu để trang trí bong bóng nhưng đây mới là điều chúng khác nhau:

 

Bóng bay Latex (bong bóng cao su)

 

Những kiến thức cơ bản về bóng bay một vài ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vời


  • 100% phân hủy sinh học 
  • Được làm từ 100% cao su thiên nhiên nguyên chất
  • Có kích thước từ 5 - 36 inch 
  • Có nhiều màu sắc, hoàn thiện và hình dạng
  • Tương thích với không khí và heli 

 

Bóng bay lá nhôm


Những kiến thức cơ bản về bóng bay một vài ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vời  • Có thể tái sử dụng
  • Được làm từ hỗn hợp các vật liệu nylon, nhôm và polyethylene nhiều lớp
  • Có kích thước từ 4 - 32 inch 
  • Có nhiều màu sắc, hoàn thiện và hình dạng
  • Tương thích với không khí và heli

 

Cách trang trí bóng bay thông dụng

 

Dưới đây là bốn cách trang trí bong bóng phổ biến sẽ giúp bữa tiệc nổi bật hoành tráng hơn. 


1. Bó hoa Bóng bay

 

Những kiến thức cơ bản về bóng bay một vài ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vờiMột kiểu trang trí bằng bong bóng cổ điển nhưng không bao giờ gây thất vọng là những bó hoa bằng bong bóng. 

 

Bó hoa bong bóng được tạo ra bằng cách sắp xếp hoàn hảo các quả bóng lại với nhau theo màu sắc và kích thước đã được tính toán sẵn. Những bó hoa bóng bay trang trí đa năng này có thể được sử dụng làm đồ trang trí trung tâm, đồ trang trí bữa tiệc hoặc là một phần của quà tặng. Ngay lập tức làm cho chủ đề của bạn trở nên sống động hơn.

 

2.Tháp bóng bay (Cột bóng bay)

 

Những kiến thức cơ bản về bóng bay một vài ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vờiCác cột bóng bay bắt mắt là một cách tuyệt vời để lấp đầy không gian bữa tiệc của bạn. Trang trí các cột này ở trên sân khấu, lối vào hoặc vị trí dọc theo các bức tường và hành lang ở các địa điểm lớn. 

 

3. Vòng hoa bóng bay (vòm bong bóng)

 

Những kiến thức cơ bản về bóng bay một vài ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt vờiVòng hoa bong bóng là trung tâm của bữa tiệc. Vòng hoa có thể được treo dọc theo tường để tạo phông nền trang trí hoặc bày xuống giữa bàn. Học cách làm vòng hoa bằng bong bóng bằng các bài viết liên quan này: Làm vòm bong bóng trang trí thật dễ dàng.

 

Động viên tác giả nếu bài viết hữu ích nhé!
Cuộn lên đầu trang