• 0 Giỏ hàng
Chat với chúng tôi

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng, cổng chào

(Chưa có đánh giá )

Dây nhựa tạo chuỗi bong bóng đơn chỉ chỉ cần đưa nút thắt bóng bay qua các lỗ dải sau khi thổi phồng bóng bay và thắt nút, dễ dàng tạo ra vòng hoa bóng bay của riêng bạn, mang lại không khí vui nhộn và vui tươi cho bữa tiệc

Giá bán
Giá thị trường 5.000đ Giảm 44%
Quy cách đóng gói:
Cuộn dài 5m
Kích thước
Số lượng
HỖ TRỢ MUA NHANH
0923.1234.78 - 0942.1234.78 (từ 09:00 - 19:00 mỗi ngày)
  • HỖ TRỢ CHÀNH XE
    HỖ TRỢ CHÀNH XE

    Hỗ trợ hàng ra bến xe An sương, Miền Đông, Miền Tây và các nhà xa tại HCM

  • HỖ TRỢ CHU ĐÁO
    HỖ TRỢ CHU ĐÁO

    Online 24/7

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Chi tiết sản phẩm

Dây nhựa tạo chuỗi bong bóng 5 m

Chất liệu: nhựa

Màu sắc: trắng trong suốt

Chiều dài: 5m hoặc 3m

Chiều rộng: 2cm

Loại: lỗ kép, có khoảng 110 lỗ, lấp đầy khoảng 110-200 quả bóng bay

 

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng


Bạn đang cố gắng tìm ra cách làm một vòng trang trí bằng bóng bay? Vòm bong bóng là cách siêu dễ dàng để tạo điểm nhất cho không gian bất kỳ buổi tiệc nào. Cách làm vòm bong bóng mà bạn đang nghĩ đến là buộc từng quả bóng vào dây thừng dài hay khâu chúng lại với nhau bằng chỉ hoặc dây câu? Phu Lieu Hoa hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất là bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng dải nhựa tạo chuỗi bong bóng dài đến 5m.

 

Tin chắc rằng bằng một dải trang trí bóng bay đến giờ vẫn là cách dễ nhất để làm một vòm bóng bay, đó là một dải nhựa dài có lỗ để luồn nút thắt của quả bóng. Bạn không thể làm một vòm bong bóng nhanh nhất mà không có sự trợ giúp của sản phẩm này.

 

Đặc trưng nổi bật

 

Dây được làm bằng chất liệu nhựa, có cuộn dài 3m hoặc 5m tùy theo nhu cầu của bạn với nhiều lỗ để giữ bóng bay đã thổi và xâu chuỗi chúng lại với nhau thành vòm. Chất liệu chắc chắn, không dễ rơi vỡ có thể phục vụ bạn trong thời gian dài.


Tái sử dụng: Đơn giản chỉ cần tháo quả bóng khỏi các lỗ và cuộn dải lại giữ cho các sự kiện tiếp theo.


Được sử dụng rộng rãi: Những dụng cụ chuỗi bóng này có thể được áp dụng để làm vòm bóng bay, vòng hoa bóng bay, trái tim hoặc bất kỳ hình dạng nào tùy thích. Tuyệt vời cho bữa tiệc, đám cưới, sinh nhật, tốt nghiệp, Giáng sinh, kỷ niệm và bất kỳ hoạt động kỷ niệm đặc biệt nào.


Thuận tiện khi sử dụng: đưa nút thắt bóng bay qua các lỗ dải sau khi thổi phồng bóng bay và thắt nút, dễ dàng tạo ra vòng hoa bóng bay của riêng bạn, mang lại không khí vui nhộn và vui tươi cho bữa tiệc và lễ hội và bạn luôn có thể dễ dàng tháo bóng bay nếu cảm thấy khó gắn vào tường.


Chỉ cần lấp đầy nó và nhớ rằng, bạn luôn có thể sắp xếp chúng theo cách khác nhau khi bạn treo hoặc muốn thêm bóng bay vào để có thể hoàn thiện màu sắc hoặc kích thước của vòm bóng.


Những quả bóng bay có kích thước khác nhau sẽ tạo nên hình dạng bất ngờ, và bạn có thể sử dụng nhiều chuỗi hơn để tăng chiều dài hoặc chiều rộng của vòm bóng.


Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng


Hỗ trợ làm vòm bong bóng siêu nhanh


Thời gian làm một vòm bong bóng phụ thuộc vào độ lớn của nó và sự hỗ trợ của các dụng cụ bơm bóng. Nhưng để có được một vòm bóng bay đẹp ít nhất bạn phải kết nối được 100-150 quả bóng khác nhau, vậy thì nếu buộc bằng dây từng quả một bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Khi sử dụng dây nhựa tạo chuỗi bong bóng thì nhanh hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi tạo kiểu cho vòm bóng, sẽ rất khó khăn khi chuỗi bóng bằng dây, nó sẽ không chắc chắn bằng dây nhựa này, bẻ đến đâu cong đến đó. Bạn có thể tạo hình tròn, trái tim,… hoặc bất cứ hình dạng nào bạn muốn.


Vòm bong bóng lâu hỏng hơn


Chỉ là các quả bóng được gắn vào một mảnh dây nhựa được đục lỗ sắn, không có tác động buộc thắt, xiếc chặt nên hầu như chất lượng của quả bóng không hề bị ảnh hưởng. Điều này giúp vòm bóng được giữ gần như hoàn hảo suốt buổi tiệc, ngay cả khi bị tác động từ bên ngoài.


Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng

Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng


Lưu ý

 

Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh.

Vui lòng cho phép sự khác biệt kích thước nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Thông số sản phẩm

Test
Test
Tên SP Hà Mi
Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng dài 5m
Tên sản phẩm cho Has Farm
Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng dài 5m
Kích thước gói hàng
5cm x 5cm x 2cm
Khối lượng gói hàng
4 gram

Đánh giá sản phẩm Dây nhựa kết tạo chuỗi bong bóng, cổng chào

Chưa có đánh giá nào
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Chúng tôi muốn phục vụ bạn tốt hơn
Gửi đánh giá của bạn

Hỏi đáp

Bạn có thắc mắc ? Gửi ngay cho chúng tôi nhé !
Cuộn lên đầu trang